Những mẹo nhỏ để "hạ gục" chàng

Nguồn từ HGTH.VN: http://hgth.vn/diendan/showthread.php?30288-Nhung-meo-nho-de-ha-guc-chang-Nhung-meo-nho-de-ha-guc-chang

(HGTH.VN) Nếu bạn là người nhút nhát thì những bí quyết đưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được đối phương.

Nào mình cùng khiêu vũ

Đàn ông vô cùng yêu thích người phụ nữ chủ động mời anh ấy nhảy một điệu nhạc và bạn sẽ làm cho anh ấy rất hào hứng. Nếu bạn là người chủ động và anh ấy cũng có cảm tình với bạn thì chàng sẽ để bạn là người dẫn lối.

Những ngón tay kì diệu

Bất kể là bạn đang nói về đề tài gì, thời tiết hay thị trường chứng khoán, hãy cho anh ấy thấy sự hứng khởi và nhiệt tình của bạn khi nói chuyện bằng cử chỉ đáng yêu của đôi bàn tay. Nắm lấy tay anh ấy khi bạn nghe một thông tin “giật gân” nào đó chẳng hạn.


Ánh mắt, nụ cười chính là vũ khí quan trọng để "giết" trái tim chàng.

Giao tiếp bằng mắt

Chăm chú nghe từng lời anh ấy thốt ra với ánh mắt không rời khỏi anh ấy. Bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy mình như là người quan trọng nhất trên thế giới và có một mối liên kết mạnh mẽ với bạn. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyến rũ người đàn ông của bạn.

Luôn mỉm cười

Cười thành tiếng đúng lúc với câu chuyện hai người đang hàn huyên. Chẳng hạn khi anh ấy nói về người bà đang đau ốm của mình, hãy tỏ ra quan tâm và khi anh ấy kể một câu chuyện cười thật khôi hài thì thay vì chăm chú đến cánh tay rắn chắc của anh ấy thì hãy thể hiện rằng bạn chú ý đến câu chuyện bằng cách nở nụ cười đầy dễ thương.

Khi bạn cởi áo khoác

Dáng điệu gợi cảm của bạn khi cởi bỏ chiếc áo khoác ngoài và để lộ ra đôi vai trần mềm mại trong khi vẫn đang trò chuyện sẽ khiến chàng ngất ngây. Bởi họ yêu những lúc bạn để lộ một chút da thịt mịn màng hay bờ vai thon và thấp thoáng đôi gò bồng đảo.