Quá nóng khi xem những nữ MC xinh đẹp mặc bikini... dẫn chương trình EURO 2012

Nguồn từ HGTH.VN: http://hgth.vn/diendan/showthread.php?39978-Qua-nong-khi-xem-nhung-nu-MC-xinh-dep-mac-bikini-dan-chuong-trinh-EURO-2012

(HGTH.VN)


Đài truyền hình Quảng Đông (Trung Quốc) tung ra độc chiêu mới khi dùng những người
đẹp mặc bikini dẫn các chương trình EURO 2012.


Không một chút e ngại, hai nữ MC xinh đẹp người Trung Quốc đã trút bỏ xiêm y khi dẫn chương trình thời tiết về Euro 2012...

Trung Quốc nổi tiếng là quốc gia về thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, làn sóng hội nhập của xã hội hiện đại đã khiến giới trẻ tại đây xem nhẹ những phong tục xưa cũ. Đây chính là lý do tại sao những năm gần đây luôn rộ lên hình ảnh của những cô gái không ngần ngại khoe thân trên các phương tiện truyền thông.

Điều đáng nói là việc khoe thân đã trở nên phổ biến tới mức "lan cả" sang các nhân viên của đài truyền hình. Chẳng là mới đây, trong một chương trình dự báo thời tiết tại Euro 2012, hai nữ MC của Đài truyền hình Quảng Đông, Trung Quốc đã táo bạo khoe thân trước hàng triệu khán giả truyền hình.

Công bằng mà nói, trông hai nữ MC này rất đẹp và hấp dẫn. Tuy nhiên, quyết định chỉ mặc mỗi bikini của họ khiến người dân Trung Quốc lên án dữ dội. Trước làn sóng phản đối mạnh mẽ từ dư luận, hai nữ MC này không còn cách nào khác là phải "khoác thêm vải" mỗi khi lên sóng.

---------------------------------------------------------- Bài liên quan Chuyên đề - Bóng đá:
1. 17 tuổi ghi 3 bàn trong chưa đầy 3 phút
11. V-League lại nổi tiếng toàn thế giới với pha ghi bàn hụt không tưởng
12. Chân dung Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng
13. Quá nóng khi xem những nữ MC xinh đẹp mặc bikini... dẫn chương trình EURO 2012