+ Trả Lời Ðề Tài + Gởi Ðề Tài Mới
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Em nhớ Thầy Cô lắm! Thầy Cô ơi! Mái trường mến yêu ơi

 1. #1
  *.†.*.†. MAI_TRÚC KUT3 *•.♥
  Link_An88's Avatar

  Tham gia ngày: Jul 2011
  Bài gởi: 289
  Ðang: Link_An88 is offline
  Credits 8,942
  Được cám ơn: 413 lần
  10
  MASTER
   
   

  Chủ Đề: Em nhớ Thầy Cô lắm! Thầy Cô ơi! Mái trường mến yêu ơi

  ►Lượt Xem: 7419 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 18-07-2011 ►Đánh Giá: ►Ủng Hộ: (hãy bấm vào nút +1)

  Em nhớ Thầy Cô lắm! Thầy Cô ơi! Mái trường mến yêu ơi

  Nguồn từ HGTH.VN: http://hgth.vn/diendan/showthread.php?t=10158

  (HGTH.VN) Chiều nay tôi đạp xe ngang một trường phổ thông vào giờ tan học, lòng tôi chợt dâng lên một cảm xúc khó tả. Nước mắt tôi lăn dài, nhìn thấy những chiếc áo trắng tinh khôi tinh nghịch của bọn con trai và chiếc áo dài thướt tha của bọn con gái khiến tôi không khỏi chạnh lòng. Ôi thầy cô ơi, mái trường yêu dấu của tôi ơi!
  Tiếng trống trường dồn dập vang lên, ngày đi học đã đến, hôm nay chúng tôi sẽ được diện kiến giáo viên chủ nhiệm, không biết thầy cô nào sẽ đi cùng chúng tôi trong năm cuối cấp này đây? Mọi người ai cũng hồi hộp chờ đợi. Và từ xa chúng tôi đã đoán được là ai, một thầy giáo trẻ đã từng dạy chúng tôi năm 11. Cả lớp nhốn nháo và có gì đó thất vọng. Không phải vì thầy dạy không hay mà là vì thầy còn quá trẻ và vì thầy quá hiền.
  Từng giờ học cũng trôi qua, mọi người vẫn vui vẻ nhưng chỉ có 1 người là âm thầm, người đó theo dõi tất cả chúng tôi, người đó đã nhìn chúng tôi với ánh mắt tràn đầy yêu thương và hi vọng ở chúng tôi, đó chính là người thầy chủ nhiệm mà chúng tôi không mấy đón tiếp. Chắc thầy cũng biết những suy nghĩ lúc ấy của chúng tôi.
  Nhưng sau một tháng được sư phụ thầy lãnh đạo thì chúng tôi mới phát hiện rằng chúng tôi yêu quý thầy nhiều đến mức nào. Tôi nhớ mỗi lần sinh hoạt cả lớp rất mất trật tự, không ai nghe thầy nói cả nhưng lúc đó thầy không hề la mắng chúng tôi mà thầy lại nhìn chúng tôi, ánh mắt thầy buồn nhưng cũng có vẻ hiểu được lũ học trò nghịch ngợm của mình. Thầy hiểu chúng tôi lắm. Lúc ấy cả lớp trở nên yên lặng, và tập trung về thầy. Không phải vì chúng tôi sợ thầy la mắng mà chỉ đơn giản vì chúng tôi yêu quý thầy và không muốn thầy buồn. Năm 12 không hiểu vì sao chúng tôi lại rất hay mất trật tự trong giờ học, có lẻ vì là năm cuối chăng? Tuần nào lớp cũng bị trừ điểm thi đua vì cái tội mà ai cũng biết đấy. Nhưng thầy không hề la mắng chúng tôi mà thầy chỉ nói những tâm sự của mình cho chúng tôi biết, thầy nói thầy cũng từng trải qua thời học sinh như tụi tui nên thầy hiểu. Chính vì điều đó, chính vì chúng tôi yêu thầy mà cả lớp đã quyết tâm cùng nhau thực hiện chiến dịch không nói chuyện trong giờ học. Vậy là tuần sau lớp tôi lấy lại danh hiệu thi đua chưa phải nhất trường, nhưng cũng đã là cố gắng hơn rất nhiều so với trước ,nhưng chỉ được 2 tuần thì lại trở lại như cũ, thậm chí còn mất trật tự hơn trước (Hix, khổ lắm cơ) chắc tại mỗi thành viên chúng tôi đều có tiềm năng mất trật tự. Hix.
  Lớp chúng tôi là lớp học dốt nhất và cũng là quậy nhất trường. Nhắc đến cái tên lớp tôi thì chúng tôi đều có chung một cảm xúc, đó là tự hào. Không phải tự hào vì là lớp chọn đâu mà là vì mỗi thành viên chúng tôi đều yêu thương nhau như anh em trong nhà và đều tự hào vì đã được sư phụ thầy lãnh đạo. Mỗi dịp lễ từ tây đến ta chúng tôi đều tổ chức vui chơi lành mạnh (Nhưng cũng có thể gọi là ăn chơi. Hix). Tôi luôn được đứng trước lớp và hát tặng thầy và các bạn. Tôi yêu mến những ngày tháng đó, yêu mến tình yêu của thầy đối với lớp chúng tôi. Nhưng có 1 điều làm tụi tôi vô cùng hối hận là giá như chúng tôi cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình thì thầy đã không tụt hạn thi đua, chỉ vì chúng tôi quá lì mà thầy mất giải thi đua của giáo viên. Nhưng thầy không trách chúng tôi mà còn nói rằng đó là thành tích của thầy trò mình mà.
  Ngày chia tay rồi cũng đến, tôi ước gì mình mãi là cô học trò nhỏ của thầy. Ngày đó thầy khóc nhiều lắm, tụi bạn tôi cũng vậy. Riêng tôi, tôi tự tìm một nơi kín đáo để mà khóc vì tôi sợ khi thầy thấy chúng tôi khóc thầy càng khóc nhiều hơn. Tôi sợ tôi sẽ không nỡ rời xa các bạn, và rời xa thầy để đến một vùng trời mới, một cánh cửa mới cho tương lai, mà nơi đó có lẻ thầy chỉ đứng một bên để dõi theo chứ không đi cùng với chúng tôi được. Tôi biết thầy sẽ luôn nhớ chúng tôi. Thầy hát cho chúng tôi nghe, giọng thầy sao run run. Phải chăng vì thầy run khi hát trước chúng tôi hay vì thầy ngẹn ngào sắp khóc bởi vì biết sau này khó có cơ hội để hát cho cả lớp nghe? Lúc đó tôi chỉ muốn nói thầy ơi tụi em yêu thầy lắm.
  Chiều nay tôi đạp xe trên con đường mà ngày nào tôi cũng đi đến trường, đường phố rộng lớn, người thì đông đúc khiến tôi cảm thấy lạc lõng giữa những con người sống hối hả nơi đây. Mắt tôi nhòe đi, vì khói bụi hay vì tôi sắp khóc? (Hay con gì bay vào mắt nhỉ?) tôi cảm thấy nhớ nhà, nhớ thầy cô và các bạn. Ước gì con đường tôi đang đi là con đường thân quen mà tôi đã cùng lũ bạn đạp xe đến trường và rồi cùng nhau tan học. Tôi ước gì được ngồi trên dãy bàn ghế năm xưa, được nghe thầy cô giảng bài và được hát cho cả lớp nghe. Tôi ước gì thời gian quay trở lại để tôi được nói yêu thầy nhiều hơn, yêu lớp nhiều hơn và yêu mái trường của tôi nhiều hơn
  Xuân trường b ơi yêu quá cơ
  Trích Nhật ký của tui 14/5/2009
  Trần thị thu hằng

  +5 EXP

  Bài viết ngẫu nhiên trong diễn đàn:

  • » Dành cho các bạn gái lần đầu mới iu nà
  • » Không đẹp hok lấy tiền
  • » Xuân Hạ Thu Đông - Tập 2 - Hết
  • » Thứ Năm của bạn (31/1/2013)
  • » Câu truyện về cô tấm ngày nay
  • » Người xinh đẹp thì thông minh hơn
  • » Amy Winehouse - Back To Black
  • » Bắc Giang Phượng tháng 5 tại Bắc Giang
  • » Tóc ngắn dể thương
  • » Kỳ 168: Cảm ơn đời cho con có mẹKỳ 168:...

  Bài viết ngẫu nhiên cùng mục:

  • » Cảm nhận về thầy cô và mái trường
  • » Lời muốn nói
  • » Tuổi thơ ấy là đoạn đường đầu tiên!
  • » Hoa của ngày
  • » Về Lại Trường Xưa
  • » Bao nhiêu mới gọi là đầy ?
  • » Nghĩ về một mái trường
  • » Quả táo và niềm tin
  • » Chữ thầy viết như nếp thầy sống
  • » Bài học từ hòn đá

  Thanks vote nào!!!
  Share |

 2. Đã có 3 thành viên nói cảm ơn tới Link_An88 cho bài viết có ý nghĩa:

  caotranmylien (18-07-2011), sakura_lovely0811 (30-10-2011), Tre xanh (18-07-2011)

 3. #2
  HGTH's Member
  sakura_lovely0811's Avatar

  Tham gia ngày: Oct 2011
  Bài gởi: 40
  Ðang: sakura_lovely0811 is offline
  Credits 3,708
  Được cám ơn: 40 lần
  2
  Normal
   
   

  Nguồn từ HGTH.VN: http://hgth.vn/diendan/showthread.php?t=10158

  rất xúc động ...hy vọng những bạn đã và đang ngồi trên ghế nhà trường sẽ biết quý trọng nâng niu những giây phút bên thầy cô và bạn bè....để rồi đó lầ những kỷ niệm đẹp trong thời học sinh của mỗi người....!!!!!
  Share |

+ Trả Lời Ðề Tài+ Gởi Ðề Tài Mới

Người dùng tìm thấy trang này qua từ khóa:

truyen ngan ve thay co va mai truong

truyen ngan ve thay co mai truong

truyen ngan ve mai truongcam nghi ve mai truong men yeutruyen ngan ve mai truong va thay cotap lam van ve thay cocam nghi ve thay co va mai truongem nho thay cotap lam van nho on thay cotap lam van mai truong men yeutho ve mai truong men yeutruyen ngan ve truong lop thay cobai van thay co va mai truongcam nghi ve bai hat mai truong men yeunhung bai viet ve thay co va mai truongtruyen ngan ve thay co giao va mai truongtruyen ngan hay ve thay co va mai truongtruyen ngan ve mai truong thay cobai van mai truong men yeucam nghi mai truong men yeutruyen ngan viet ve thay co va mai truongviet mot truyen ngan ve mai truong thay co ban betap lam van ve mai truong men yeuloi bai hat em yeu thay men cotruyen ngan ve thay co

Thẻ cho đề tài này

Bookmarks

Textlink: ga dong tao   information website