+ Trả Lời Ðề Tài + Gởi Ðề Tài Mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Em đã giữ lời hứa với anh

 1. #1
  HGTH's Love
  KOREA's Avatar

  Tham gia ngày: May 2011
  Bài gởi: 528
  Ðang: KOREA is offline
  Credits 12
  Được cám ơn: 792 lần
  18
  MASTER
   
   

  Chủ Đề: Em đã giữ lời hứa với anh

  ►Lượt Xem: 975 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 09-06-2011 ►Đánh Giá: ►Ủng Hộ: (hãy bấm vào nút +1)

  Em đã giữ lời hứa với anh

  Nguồn từ HGTH.VN: http://hgth.vn/diendan/showthread.php?t=8063

  (HGTH.VN) Em đã giữ lời hứa với anh

  Anh đã ghé thăm em…. thoáng qua. Con trai anh kháu khỉnh lắm. Tên của nó là gì nhỉ? Nó mang cái tên ngày xưa anh và em đã thống nhất sẽ đặt cho đứa con đầu tiên của mình, đúng không anh?!


  Ngày 25 tháng 5 năm 2008

  Tròn 3 năm rồi anh nhỉ ! Nhanh thật, mình yêu nhau đã 3 năm rồi, và chia tay nhau đã gần tròn một năm. Nói thế nào bây giờ, vì lúc này trời đang mưa, vẫn những giọt mưa của ngày đầu tiên em gặp anh.
  Ngày 24 tháng 5 năm 2008
  Trời mưa nghe buồn quá, ngồi thu mình trong quán cafe ấy, em chỉ ước mưa tạnh mau. Rồi ánh mắt ta gặp nhau. Em không bao giờ nghĩ đó là giây phút của số phận. Em vẫn thế, bước ra về không một suy nghĩ về anh. Anh muốn một buổi hẹn, em đồng ý mà cứ đắn đo mãi. Và mọi thứ đã được sắp đặt, sự sắp đặt của số phận… Ta yêu nhau từ đó.
  Ngày 24 tháng 5 năm 2011
  Anh đã ghé thăm em…. thoáng qua. Con trai anh kháu khỉnh lắm. Tên của nó là gì nhỉ? Nó mang cái tên ngày xưa anh và em đã thống nhất sẽ đặt cho đứa con đầu tiên của mình, đúng không anh?! Nhưng nó không là con gái, nó lại là con trai… và không phải là tình yêu của chúng ta. Tình yêu của chúng ta đã không còn tồn tại nữa.
  Ngày 30 tháng 7 năm 2008
  Anh hơn em 11 tuổi, khoảng cách khá xa cho một tình yêu đôi lứa. Một anh chàng trải đời lập nghiệp tại Sài Gòn hơn chục năm. Từ con số 0 tròn trĩnh, anh có trong tay mọi thứ, một sự nghiệp đáng để tự hào. Một cô sinh viên 21 tuổi đầu, chưa tốt nghiệp, chưa có gì gọi là cho riêng mình, sống trong sự bảo vệ của ba mẹ. Anh kiên cường và mạnh mẽ, quyết đoán và trung thực Em mỏng manh và yếu đuối, mít ướt và hay dỗi hờn. Như một điều tự nhiên, ta yêu nhau. Và một điều tự nhiên như bao người yêu nhau, ta giận nhau. Ngày cuối tháng 7 là ngày đầu tiên anh giận em, vì cái tính mưa nắng con gái của em. Hay tại trời cho anh gặp em vào một ngày mưa chưa dứt…nắng đã lên cao.
  Nhưng tình yêu vốn là thế đúng không anh ?! Giận nhau để yêu nhau hơn… Chỉ còn chờ một thời gian nữa, em tốt nghiệp. Chúng ta sẽ có một đám cưới và sẽ là một gia đình. Anh vẫn đùa, sau này cưới nhau, trong nhà sẽ có “2 đứa trẻ”, kể ra cũng vui nhỉ! Em trẻ con, nhưng anh thì không. Có lẽ vì anh không còn là trẻ con, nên em tin anh, một niềm tin tuyệt đối. Và một tình yêu chỉ có mình anh…
  Ngày 10 tháng 10 năm 2010
  Đám cưới anh, em tới dự chứ ?!
  Ngoài trời nắng vẫn chiếu qua khe cửa phòng em, nhưng đôi mắt em, những giọt nước mắt cứ vô tình rơi. Lần đầu tiên, em lạnh lùng với anh: "Em muốn được một mình, em mệt quá! Em xin lỗi!"
  Em bắt đầu nghi ngờ về mọi thứ, về tình yêu của mình, về anh và về chính bản thân em. Niềm tin đã không còn nữa. Nó đã bị đánh cắp, bởi anh.
  Ngày 1 tháng 7 năm 2010
  Trời mưa lạnh quá, anh ôm em, vẫn như ngày xưa. Chúng ta đã nói về một đám cưới vào cuối năm nay. Em mỉm cười trong tay anh, trong hạnh phúc của tình yêu. Em đâu hay, những giọt mưa ngày hôm ấy là những giọt nước mắt chia tay, những giọt nước mắt của sự lừa dối.
  Ngày chia tay, trời không mưa…chỉ có nước mắt em rơi.
  Ngày xưa yêu nhau, anh nhớ em đã nói gì không?!
  “Em không bao giờ nói lời chia tay nếu trong em vẫn còn tình yêu dành cho anh, em sẽ làm mọi thứ, sẽ chờ đợi bao lâu có thể để anh quay về bên em”.
  Mọi thứ đã là quá khứ, em đã học cách chấp nhận nó trong suốt một năm qua. Quá khứ không bao giờ có thể thay đổi được. Em luôn trân trọng nó. Anh đã có một gia đình, như anh mong ước. Hãy cố gắng là một người chồng tốt, một ông bố tuyệt vời của con trai anh nhé! Em đã không còn là cô sinh viên mỏng manh, hay dỗi hờn nữa. Em đã có thể đứng vững và đang đi trên chính đôi chân của mình. Cuộc sống của em đang rất tuyệt vời bên những người bạn tốt, những người yêu thương em.
  Ngày hôm nay, em đã đủ can đảm và bình yên trong tâm hồn để có thể nói với anh rằng:
  “Chúng ta chia tay nhau được rồi! Em đã làm mọi thứ, học cách chấp nhận… để thôi yêu anh. Và bây giờ, tình yêu em dành cho anh đã không còn nữa. Nó đã ngủ yên, rất yên ở một góc nơi trái tim. Nó sẽ bị phai nhạt đi chứ không thể lớn thêm được nữa, cũng không thể làm em đau thêm lần nữa. Nó đã hoàn toàn vô hại với trái tim em…”
  Em đã giữ đúng lời hứa ngày xưa, chỉ nói lời chia tay khi đã không còn tình yêu, ngay cả khi anh lừa dối em.
  Ngoài trời đang mưa, những giọt nước mưa của sự bình yên!

  +5 EXP

  Bài viết ngẫu nhiên trong diễn đàn:

  • » Tình yêu của đôi uyên ương từng 'bán...
  • » Album ảnh của Vân navy(mưa và anh) nà..
  • » Xuân Lan "vác bụng bầu" hơn 6 tháng ra...
  • » Hạnh phúc kì lạ làm sao !
  • » Chưa nấu đã chín
  • » Xin lỗi ! Anh là.....Gay
  • » Nỗi Bất Hạnh Của đời Tôi
  • » Viết cho người đã xa...
  • » Nổi da gà xem nghìn con ong đậu kín cơ...
  • » Cung hoàng đạo nào đa tình nhất

  Bài viết ngẫu nhiên cùng mục:

  • » Nếu một ngày nào đó, anh quên em…
  • » Dừng lại chút đi anh
  • » Yêu lại người cũ
  • » Sự thật đáng ngạc nhiên về người cũ
  • » Những ngày xưa trong mưa
  • » Cài Đặt Tình Yêu
  • » Những ngón tay đan
  • » Yêu thương đi rồi
  • » -‘๑’- Đừng yêu em anh nhé...
  • » Cô gái ấy cứng đầu ...ckẳng muốn yêu ai...
  Share |

 2. Thành viên đã nói cảm ơn tới KOREA cho bài viết có ý nghĩa:

  HGTH.VN (09-06-2011)

+ Trả Lời Ðề Tài+ Gởi Ðề Tài Mới

Người dùng tìm thấy trang này qua từ khóa:

hạt giống tâm hồn giữ lời hứa

em da that hua voi anh

Thẻ cho đề tài này

Bookmarks

Textlink: ga dong tao   information website