những câu nói hay về cuộc sống buồn

99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Khiến Bạn Rớt Nước Mắt

Cập nhật những câu nói hay về cuộc sống buồn khiến bạn rớt nước mắt khi đọc. Cuộc sống luôn mang đến cho chúng ta những điều bất ngờ xen lẫn cả niềm vui, nỗi buồn. Sẽ có những ngày bạn bị vùi dập vào trong hàng đống câu chuyện buồn , đau khổ. Những lúc như thế, bạn có thể đăng những stt tâm trạng buồn về cuộc sống để vơi đi phần nào nỗi buồn đau hiện tại. Nhưng sau tất cả bạn hãy nên nhớ rằng cuộc sống có lúc vui lúc buồn, có thăng trầm và sôi nổi, quan trọng là chúng ta phải thích ứng với những biến động bất ngờ và giữ được lập trường vững vàng. Dành thời gian đọc những câu nói, stt hay về cuộc sống buồn dưới đây để hiểu thêm về cuộc sống nhé!

Những câu nói hay về cuộc sống buồn chán

Nếu bạn đang gặp những câu chuyện, sự việc không vui khiến bạn mệt mỏi, đau khổ, đừng quá lo lắng. Bởi cuộc sống là một mớ những chuyện đau thương, là hành trình đầy thử thách đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh những thứ cảm xúc chán ngấy bạn đang phải chống chịu đó vẫn còn rất nhiều những niềm vui xung quanh chúng ta đang đợi bạn khám phá. Hãy học cách đối diện, đương đầu với tất cả khó khăn để biết trân trọng thành quả cuộc sống hơn nhé!

– Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?
Tuyết đoạt hồn – Quỷ Cổ Nữ

– Thế giới rộng lớn như vậy, người quen bên mình, thực sự là ít. Ít đến ly kỳ. Không biết những người khác sống thế nào. Có lẽ cũng giống nhau. Một mình ra quán ăn cơm. Đi qua biển người mênh mông, lại tìm không ra người nói chuyện.
Nguyệt Đường Ký – An Ni Bảo Bối

– Người sắp chết luôn nói thật. Bởi lẽ, họ không hão huyền như kẻ sống, luôn nghĩ rằng mình còn thời gian để ghen ghét, giả tạo, tức giận rồi lại yêu thương.
Đánh đổi – Phạm Anh Tuấn

– Sẽ không bao giờ có bế tắc thật sự khi trong bạn còn niềm tin. Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ có hi vọng, sẽ tìm thấy con đường để bước tiếp.

– Buồn: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu

– Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.

– Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.

– Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

– Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​
Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm

Những câu nói buồn chán về cuộc sống gia đình

Gia đình là điểm tựa lớn nhất, là chốn bình yên để chúng ta quay về. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được gia đình hạnh phúc. Từ nhiều nguyên nhân khác nhau mà nhiều gia đình có cãi vã, bất đồng dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân. Khi đó chắc hẳn là ai cũng cảm thấy buồn chán, mất niềm tin vào cuộc sống. Nhưng thay vì suốt ngày u sầu thì các bạn hãy nên tìm cách giải tỏa tâm trạng cho bản thân để bắt đầu cuộc sống mới tốt hơn. Những câu nói hay dưới đây sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa được nỗi buồn bực trong người. Cùng đọc và suy ngẫm nhé!

– Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.

– Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phải luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…

– Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

– Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy
Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

– Cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ có nhiều hơn khi ta vượt lên chính mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão…
Cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! Rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với ta.

– Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.

– Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

– Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

Những câu nói hay về cuộc sống buồn bằng tiếng anh

Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh hay, ý nghĩa nhất. Tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 được rất nhiều bạn lựa chọn để đăng các dòng stt lên trang cá nhân. Đây đều là những câu nói tiếng anh đơn giản, dùng để giao tiếp hàng ngày nên cũng là một cách để bạn học tiếng anh hiệu quả.

– Life is not fair – get used to it ! Cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng. 😉

– A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy. Để một tiếng cười trở nên tràn đầy niềm hạnh phúc, cần phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự.

– Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful.
Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện.

– In this life we can no do great things. We can only do small things with great love.
Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn.

– “Never say all you know. And never believe all you hear.”

Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

– When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.

Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

Cuộc đời này luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Một điều bạn cần biết là nên kiềm chế bản thân trong bất cứ tình huống nào để không phải đột ngột xô ngã từ sau lưng  bởi những câu chuyện buồn, đau khổ trong cuộc sống. Hi vọng những câu nói hay, stt hay về cuộc sống buồn của chúng tôi đã giúp bạn giải tỏa phần nào nỗi buồn trong lòng.  Hãy đọc thêm những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ để có suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *