những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ

77++ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Vui Vẻ Được Yêu Thích Nhất

Cuộc sống không ắt hẳn toàn chuyện buồn, thấm đẫm nước mắt. Luôn có nhiều câu chuyện bất ngờ đến và mang lại cho bạn không ít niềm vui, niềm hạnh phúc. Tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ dưới đây sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tích cực về cuộc sống. Hãy cùng đọc và ngẫm nghĩ để biết cuộc sống tươi đẹp ngoài kia vẫn luôn dang rộng bàn tay đón chờ bạn nhé!

Những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc

Những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc sẽ cho bạn cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Ai cũng sẽ có những câu chuyện riêng cho cuộc đời mình. Và những câu chuyện buồn, vui xen lẫn sẽ để lại cho bạn những bài học, triết lý riêng trong cuộc sống. Cùng đọc những câu nói hay, stt vui vẻ, hài hước về cuộc sống để biết cuộc sống luôn bao dung với tất cả mọi người.

– Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

-Người thông minh mỗi ngày có rất nhiều việc để làm
-Người ngu mỗi ngày chỉ có 3 việc để làm:
+ Ăn.
+ Ngủ.
+ Hack Viettel.

Con gái:
– Hễ mũi xấu thì mắt đẹp
– Mắt mũi xấu thì miệng đẹp
– Da xâu thì tóc đẹp
– Mặt xấu thì dáng đẹp
– Người xấu thì tâm hồn đẹp

Bằng cách này hay cách khác, đã là con gái là họ cứ phải đẹp.

– Vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người trường thọ, nỗ lực chăm chỉ là linh đan giúp sức khỏe bền bỉ dẻo dai. Vận động là sự đầu tư cho sức khỏe, trường thọ là sự báo đáp sau những ngày tháng chúng ta bỏ ra để rèn luyện thân thể.

– Nụ cười, không cần đầu tư vốn liếng nhưng nó có thể tạo ra của cái. Tán dương, biết khen cái đẹp không cần dùng đến tiền mà vẫn tạo ra sức mạnh ngàn cân. Chia sẻ không mất chi phí nhưng có thể nhân niềm vui lên gấp nhiều lần!

– Khi là chính mình, bạn không có bất cứ điều gì phải sợ hãi.

Những câu nói về cuộc sống vợ chồng vui vẻ, hài hước

Hôn nhân là cái kết đẹp cho một cuộc tình. Cuộc sống sau hôn nhân không hề đơn giản với các cặp vợ chồng. Nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười của các đôi vợ chồng trẻ đã phần nào nói lên những khó khăn đầu tiên họ gặp phải. Cùng đọc và ngẫm nghĩ qua những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân dưới đây nhé.

-Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

– Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

– Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.

-Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

– Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

– Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng

– Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

– Phụ nữ luôn lo lắng về những điều đàn ông quên, đàn ông luôn lo sợ về những điều phụ nữ nhớ

– Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp

STT vui vẻ, bá đạo về cuộc sống

Cười nghiêng ngả với loạt stt hài hước, bá đạo về cuộc sống. Ngày nay, các bạn trẻ rất hay đăng những stt vui vẻ về cuộc sống lên trang cá nhân. Đây là phương pháp mang tính giải trí cao, giúp giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Cũng đọc những dòng stt vui nhộn chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

– Ăn cơm đậu phụ bàn chuyện chính phủ

– Người đàn ông chinh phục thế giới bằng trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục người đàn ông.

– Ở Mỹ tắt đèn : Bảo vệ môi trường

Ở Pháp tắt đèn: Thắp sáng tương lai

Ở Việt Nam tắt đèn: Gia tăng dân số

– Mày ơi thương lấy tao cùng

Tuy rằng khác lớp nhưng chung một đề

Mày cho tao chép tí đê

Kẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen…..

– Tiền không thể mang lại hạnh phúc cho ai đó, cái quan trọng nhất là số lượng tiền bao nhiêu

– Người đàn ông chinh phục thế giới bằng sức mạnh và trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông

– NẾu biết ngày mai em lấy chồng …. Anh về lấy vợ thế là xong … 20 năm nữa con anh lớn …. Phụ bạc con em trả nợ lòng

Trên đây là những câu nói hay, những stt thú vị về cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Cuộc sống luôn mang lại cho chúng ta rất nhiều niềm vui. Điều quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn để tìm ra niềm vui đó không. Cùng chia se niềm vui, những câu nói hay, vui vẻ về cuộc sống tới những người thân yêu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *