những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Lãng Mạn Nhất Cho Đôi Lứa

Tình yêu là một câu chuyện chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc. Tình yêu mang lại cho cả 2 những giây phút ngọt ngào, lãng mạn. Sẽ có lúc tình cảm cả 2 có chút sứt mẻ, giận hờn nhưng vượt qua tất cả thì tình yêu sẽ càng bền chặt hơn. Cùng đọc và ngẫm nghĩ về tình yêu đôi lứa qua những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Bạn cũng có thể gửi những câu nói hay, những stt lãng mạn này đến người mình thương nhé!

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc ý nghĩa nhất

Tổng hợp những câu nói hay, ý nghĩa về tình yêu hạnh phúc đôi lứa sẽ giúp bạn dễ dàng thổ lộ tình cảm đến người thương. Các bạn đang yêu nhau? Hãy gửi những câu nói hay này vào mỗi sáng để truyền động lực cho nhau, cho nhau ngày mới đầy năng lượng và sự tươi vui. Còn nếu bạn đang tán tỉnh một cô nàng hay anh chàng nào đó, hãy thường xuyên nói những điều này với họ, biết đâu sẽ làm lay động được trái tim người ấy.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

  1. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp , là chia sẻ , là gắn kết , là xem ai đó như cả thế giới , là muốn bên ai đó một đời.

2. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái

Không phải là được lấy được người chồng giàu có

Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu

Mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…

Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn

Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

3. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

4. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo,

Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

5. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản

là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng …

…và cùng nhau đi hết chặng đường dài.

6. Muốn giữ vững tình yêu và hạnh phúc lâu bền, cần sự quan tâm, lo lắng và thấu hiểu lẫn nhau từ cả hai phía. Không thể tự nhiên có hạnh phúc mãi mãi nếu ta không biết vun đắp.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

7. Sự chân thành, thủy chung là điều kiện cần và đủ để duy trì tình yêu hạnh phúc. Tiền bạc, danh vọng chỉ là phù du…

8. Nếu có duyên và định mệnh, bạn sẽ tìm được một nửa của mình. Đôi khi ta cứ mải miết đi tìm tình yêu đích thực mà quên mất người thương vẫn bên cạnh mỗi ngày…

9. Yêu là không cần có lý do. Đôi khi chỉ là cảm mến một ánh mắt, một nụ cười, một giọng nói ngọt ngào, mê hoặc…

10. Tình yêu diễn ra tự nhiên như con người cần hít thở không khí, như mây vẫn trôi, nước vẫn chảy, và gió vẫn thổi dù có bất cứ chuyện gì xảy ra…

11. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

12. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

13. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em ^^

14. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này

15. Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi

16. Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình. Nhưng lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

17. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

18. Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

19. Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác.

20. Cứ mỗi ngày tôi lại càng tin rằng sự lãng phí cuộc đời nằm trong những tình cảm chúng ta không cho đi, sức mạnh chúng ta không sử dụng, sự thận trọng ích kỷ không dám mạo hiểm điều gì và lẩn tránh nỗi đau, cũng đồng thời để lỡ hạnh phúc.

Những stt hay về tình yêu ngọt ngào, đầy lãng mạn

Dành tặng tới các bạn những stt hay, ngọt ngào, lãng mạn về tình yêu. Bạn có thể đăng những dòng stt này lên trang cá nhân để thể hiện tình yêu đẹp, lãng mạn của 2 bạn. Những câu nói hay, những stt ngọt ngào sẽ đưa 2 bạn lại gần nhau hơn.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

21. Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió.

22. Tình yêu bắt đầu khi hai người nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc, khi chỉ còn nhìn vào mặt tiêu cực.

23. Yêu thương không bao giờ là quá muộn. Chỉ cần trái tim đủ cần… đủ muốn… và đủ bình yên dành cho nhau.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

24. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người, và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình.

25. Trời lạnh, chẳng cần một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá những chăn ấm. Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương.

26. Chung thủy không khó. Cái khó là tìm một người xứng đáng để nhận nó.

27. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

28. Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…

Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

29. Gửi người tôi yêu

Là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương

Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng

Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi

Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ…

…Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

30. Tôi yêu anh ấy!

Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

 

31. Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là HẠNH PHÚC

32. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

33. Tình yêu thực sự là không cần phải yêu ai đó hoàn hảo mà chúng ta nhận được những thứ tuyệt vời hơn ở những người không hoàn hảo. Bởi lẽ chẳng ai hoàn hảo cả.

34. Chỉ khi yêu thực sự mới khiến người ta cảm thấy nhớ. Có được hạnh phúc thực sự người ta mới cố gắng giữ gìn.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

35. Nhiều khi thấy người mình yêu đáng gét kinh khủng. Nhưng khi xa xau một tí đã thấy nhớ nhung vô cùng.

36. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

37. Một trong những điều ngọt ngào về đau khổ và u sầu là chúng cho ta thấy chúng ta được yêu nhiều như thế nào, sự tử tế tồn tại trên đời nhiều như thế nào, và dễ dàng như thế nào để giúp người khác hạnh phúc theo cách họ đã giúp ta khi họ cần tới sự trợ giúp và thấu hiểu.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

38. Quan trọng không phải chúng ta cho đi bao nhiêu, mà là chúng ta dành bao nhiêu sự yêu thương để cho đi.

39. Đúng là một ý nghĩ kỳ lạ, nhưng chỉ khi bạn thấy người ta trông thật nực cười bạn mới nhận ra mình yêu họ tới mức nào.

40. Chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

Những câu nói, stt hay về tình yêu hạnh phúc bằng tiếng anh

Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn bằng tiếng anh dưới đây đều là những câu nói thông dụng. Vì vậy, nếu các bạn thường xuyên gửi cho nhau thì cả 2 sẽ có thể tăng khả năng tiếng anh của mình hơn. Vừa thể hiện được tình cảm cho nhau vừa giúp nhau trong học ngoại ngữ. Còn chần chừ gì nữa mà không gửi ngay những câu tiếng anh thú vị này đến người ấy.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

41. “Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you!”

Tình yêu giống như không khí, không thể nhìn thấy nhưng chúng ta biết nó luôn hiện diện! Cũng giống như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em

42. “ Love is not getting, but giving.”

Tình yêu không phải là điều ta nhận được mà là những gì ta cho đi.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

43. A day may start or end without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you. – (Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ. Nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.)

44. There is no love without forgiveness, and there is no forgiveness without love. -(Tình yêu không thể thiếu đi sự tha thứ, và cũng sẽ không có sự tha thứ nếu không có tình yêu)

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

45. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. – (Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em)

46. In this life we can no do great things. We can only do small things with great love.
Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn .

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

47. All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one.
Dịch : Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

48. I love you with know how, why ,or even from where…
Dịch : anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

49. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much there’’s no reason not to.
Dịch : Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế, anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.

50. “ Love is not getting, but giving.”

Dịch : Tình yêu không phải là điều ta nhận được mà là những gì ta cho đi.

Những câu nói hay, những stt ý nghĩa, lãng mạn về tình yêu đôi lứa sẽ giúp cho tình yêu của 2 bạn bền chặt hơn. Tình yêu là điều kỳ diệu giúp con người thay đổi, biết trau chuốt để hoàn thiện bản thân hơn trong mắt đối phương. Hãy gửi những câu nói hay, ngọt ngào về tình yêu hạnh phúc đến người bạn thương nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *