Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

101++ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Lãng Mạn Nhất Mọi Thời Đại

Tổng hợp 101++ những câu nói hay về tình yêu lãng mạn nhất mọi thời đại để bạn thỏa sức bày tỏ tình cảm chân thành với một nửa yêu thương. Tình yêu là một trong những thứ tình cảm thiêng liêng, kỳ diệu nhất. Mỗi con người khi yêu đều cố gắng thay đổi bản thân theo hướng tích cực để đẹp hơn trong mắt đối phương. Sẽ có những lúc bạn muốn gửi những điều ngọt ngào đến người ấy nhưng lại ngại nói ra? Đừng lo lắng, hãy gửi ngay những câu nói hay, stt tình yêu lãng mạn đến một nửa yêu thương để cùng có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau nhé.

20 câu nói hay về tình yêu lãng mạn, ngọt ngào cho lứa đôi

Sẽ rất hạnh phúc nếu mỗi sớm mai thức dậy hay trước khi đi ngủ, bạn nhận được những câu nói yêu thương, ngọt ngào từ đối phương. Chỉ những điều đơn giản vậy thôi nhưng cũng đủ khiến cả 2 rung động. Cùng tham khảo ngay những câu nói hay nhất về tình yêu lãng mạn, hạnh phúc mà chúng tôi dành tặng bạn dưới đây nhé!

những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

  1. Trong cuộc đời, điều hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. Mà hạnh phúc nhất chính là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. Vì bạn mà làm tất cả.

2. Muốn hạnh phúc trong tình yêu hãy cho đi nhiều hơn, hãy tha thứ, hãy thông cảm, và hãy yêu thương nhiều hơn.

3. Hạnh phúc trong tình yêu đơn giản chỉ là có một người để bạn yêu thương thật lòng, để bạn quan tâm, để bạn chờ đợi. Vì người ấy mà có thể làm tất cả.

những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

4. Anh có biết không, những dòng sông dù có chảy quanh co đến đâu cũng sẽ chảy về thiên đường. Và những người yêu nhau dù đi cả vòng trái đất vẫn quay về bên cạnh nhau.

5. Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều – thiên thần của riêng anh.

6. Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

7. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

8. Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.

9. Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần àh.

10. Rồi chúng ta sẽ phải hiểu và chấp nhận, rằng có những người chúng ta chỉ có thể giữ họ trong tim, chứ không phải là trong cuộc đời này.

những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

11. Tình yêu là một đóa hoa có thể mọc trên bất cứ mảnh đất nào, tỏa ra những điều kỳ diệu không thể bị cái lạnh của mùa thu hay băng giá của mùa đông khuất phục, nở rộ và ngát hương quanh năm, ban phúc cho cả những người đem tặng nó đi và những người nhận nó.

12. Người ta nói: ” Đau rồi tự khắc sẽ buông ! “
Nhưng vẫn có những người . . . Đau lắm rồi mà mãi chưa chịu buông đấy
thôi
Vì sao à ?!!!
Vì họ còn yêu và . . . yêu rất nhiều !!!!

13. Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn

những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

14. Tình yêu thực sự không chỉ phủ đầy trái tim, mà nó còn ngập tràn khắp cơ thể bạn, tâm hồn bạn.

15. Trái tim em trở nên hoàn hảo vì trong đó có ANH.

16. Sáng nay em muốn anh biết rằng, anh chính là người đàn ông trong mơ của em, và thật may mắn khi anh cũng là hiện thực của em.

những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

17. Một ngày nào đó anh sẽ chết nhưng tình yêu của anh sẽ không bao giờ chết. Nó luôn tươi nguyên như tình yêu ban đầu anh mãi dành cho em – cưng àh.

18. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

19. Càng ngày em càng xinh trong mắt anh. Và em hãy giữ nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi đấy. Anh yêu em nhiều.

20. Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và yêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

18 stt tình yêu đẹp, lãng mạn nhất hành tinh

Cập nhật những dòng stt lãng mạn về tình yêu đôi lứa lên trang cá nhân là cách thể hiện tình cảm của các bạn trẻ hiện nay. Những câu nói hay, những dòng stt ý nghĩa không chỉ được các bạn trao gửi cho nhau mỗi ngày. Mà còn là cách các bạn công khai quan hệ tình cảm trên mạng xã hội. Bạn đang có một tình yêu đẹp? Đừng ngần ngại chia sẻ những câu nói hay, những dòng stt về tình yêu dưới đây lên tường facebook, zalo nhé!

Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

  1. Tình yêu có lẽ là thứ tình cảm đẹp đẽ và tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

2. Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió.

3. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

4. “Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Bởi vì nếu đó là tình yêu đích thực thì chắc chắn nó sẽ trở về với bạn.

Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

5. Hạnh phúc phải tìm trong chông gai
Tương lai phải tìm trong quá khứ
Tình yêu phải tìm trong 3 chữ
Hai chữ yêu thương một chữ chờ ♥

6. Đi bao nhiêu cây số rồi mới hết khoảng cách
Đi bao nhiêu giấc mơ rồi mới thành sự thật
Đi bao nhiêu cô đơn để thấy người là duy nhất
Đi bao nhiêu tháng năm ta mới gặp được người.

7. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

8. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu…
Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

9. Những người YÊU nhau sẽ luôn tìm thấy được nửa kia của mình kể cả trong những ồn ã của cuộc sống hay trong những bộn bề lo toan.

10. Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn.

11. Những dự định trong cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi có thêm một người bạn đồng hành.

Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

12. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh.

13. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác…

14. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

15. Chuyện tình yêu cũng như uống nước. Nóng, lạnh như nào chỉ người trong cuộc hiểu được.Một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông. Một khi đã yêu thương hết lòng thì sẽ không dễ dàng từ bỏ.

Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

16. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

17. Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

18. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn. Hãy dành tặng đến một nửa yêu thương những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa nhất. Hoặc đăng những dòng stt tình yêu lãng mạn lên trang cá nhân để cả thế giới biết rằng các bạn đang rất hạnh phúc nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *